ใบรับรอง IFOS ของ บอลสตาด

สถาบันวิจัยที่ University of Guelph in Canada ประเทศแคนาดา ได้เปิดตัวโครงการตรวจสอบมาตรฐานใบรับรอง Nutrasource Diagnosistics ขึ้นในปี 2002 มาตรฐานจะให้บริษัทผลิตน้ำมันจากสัตว์ทะเลได้นำผลิตภัณฑ์เข้าไปสดทอบและรับรองในคุณภาพที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด และบริสุทธิ์ที่สุดในโลก

Nutrasource Diagnostics doesn’t manufacture or market fish oil themselves and they don’t endorse any brands either. IFOS simply tNutrasource Diagnostics ไม่ได้รับจ้างดำเนนการผลิตหรือทำการตลาดให้น้ำมันตับปลาชนิดใด การรับรอง IFOS คือการนำผลิตภัณฑ์ไปทดสอบและประกาศผลในเว็บไซต์เท่านั้น และผลการทดสอบสามารถเข้าถึงได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ไม่เหมือนการทดลองจากแล็บอื่นๆเช่น ConsumerLab

คะแนนการจัดลำดับจาก IFOS พิสูจน์ได้ว่า เมื่อมีผู้ผลิตอ้างว่าน้ำมันตับปลานั้นบริสุทธื์ คุณไม่จำเป็นต้องเชื่อเสมอไป เพราะมีองค์กรที่คอยรับรองข้อมูลเรื่องเหล่านี้อยู่จริง ที่คุณสามารถพิสูจน์และตรวจสอบข้อมูลได้

IFOS currently certifies over 100 brands worldwide and has tested oIFOS ได้ตรวจสอบและออกใบรับรองให้ผลิตภัณฑ์กว่า 100 แบรนด์ทั่วโลก และได้ทดสอบผลิตภัณฑ์กว่า 15,000 ครั้งจนถึงปัจจุบัน ไม่มีโปรแกรมการตรวจสอบไหนบนโลกนี้ที่จะทดสอบน้ำมันตับปลาตามล็อตการผลิต ซึ่งช่วยให้ผู้ซื้อทุกคนสามารถหาข้อมูลได้ง่ายและสะดวก

คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ IFOS เพื่อดูความบริสุทธิ์ของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับใบรับรองด้วยตัวคุณเอง ทางสถาบันจะมีรายงานของผลิตภัณฑ์แต่ละล๊อตการผลิตของน้ำมันตับปลาที่ส่งให้ตรวจ คุณสามารถตรวจสอบเพื่อความมั่นใจก่อนรับประทานได้ เพียงมองหาเลขโค้ดของล๊อตการผลิตที่กล่องของผลิตภัณฑ์ และนำเลขนี้ไปตรวจสอบในผลการตรวจออนไลน์ได้ทันที คุณสามารถหาผลการทดสอบของ บอลสตาด โอเมก้า-3 ได้ที่นี่

Keeping it pure
With long Norwegian traditions for marine fish oils, we know what it takes to make a high quality Omega-3 supplement, rich in EPA and DHA, keeping the product fresh all the way from sea to the consumer.
฿ 1,199
Buy now