เรื่องราวของ Odd Roar

ผมชื่อ Odd Roar Olsen ผมเติบโตในหมู่บ้านประมงเล็กๆ ทางตอนเหนือของนอร์เวย์ ชื่อ บอลสตาด หมู๋บ้านตั้งอยู่บนเกาะเล็กๆ ในหมู่เกาะ Lofoten เหนือวงกลมอาร์กติกอีก 200 กิโลเมตร ที่นี่มีจำนวนประชากร 1,000 คน และมีวิถีชีวิตและอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการประมงมานานนับพันปี

ผมโชคดีที่ได้เติบโดขึ้นในที่ๆ ไม่มีอะไรเลย คุณต้องทำทุกอย่างเอง ซึ่งสิ่งนี้เป็นพื้นฐานการใชีชีวิตของผม การทำงานหนักและการมีมานะอุตสาหะจะนำมาสู่สิ่งที่เราต้องการ ในปี 2007 ผมทำงานในบริษัท ด้วยหน้าที่ทำให้ผมต้องไปต่างแดนสัปดาห์ละ 2-3 ประเทศ และทำงานเฉลี่ยวันละ 14-16 ชั่วโมง ผมคิดว่านี่คือประสบการณ์ที่ท้าทายและดีมาก แต่เมื่อผ่านไปสักระยะ การทำงานไปด้วยและเดินทางไปด้วย ทำให้ผมรู้ตัวว่าร่างกายและสมองของผม ไม่ได้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุด ผมได้ศึกษาเพิ่มเติมจนรู้ว่าผมทานปลาไม่เพียงพอและขาดโอเมก้า-3

ผมอยู่ที่อิสตันบูลและผมไม่สามารถหาซื้อโอเมก้า-3 คุณภาพดีของนอร์เวย์เพื่อทานกับลูกและภรรยาของผมได้เลย ดังนั้น เป็นเวลาหลายปีที่ผมต้องนำอาหารเสริมน้ำมันตับปลาไปเองจากนอร์เวย์ ผมใช้เวลาหลายปีศึกษาและให้ความรู้ตัวเองเรื่องอุตสาหกรรมโอเมก้า-3 ผมมองเห็นว่าตลาดต้องการแบรนด์ที่ตอบสนองความต้องการของเรา อาหารเสริมโอเมก้า-3 ที่ส่งตรงจากนอร์เวย์มาถึงหน้าบ้านผม บอลสตาด จึงก่อตั้งขึ้นและเราได้คิดค้น พัฒนาผลิตภัณฑ์โดยทีมงานที่มีประสบการณ์การผลิตและจัดจำหน่ายอาหารเสริมโอเมก้า-3 มานานนับสิบปี เราตั้งใจผลิตอาหารเสริมและใส่ใจในทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด บริสุทธิ์ที่สุด สดใหม่ที่สุด

“เราใช้เวลานานหลายปีเพื่อศึกษา พัฒนาผลิตภัณฑ์ และใส่ใจในทุกขั้นตอน จากปลาทะเลน้ำลึกสู่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่พร้อมส่งให้คุณถึงหน้าประตู”

การทำงานในเมืองอย่างอิสตันบูลและต้องเลี้ยงลูกเล็กสองคนใช้พลังเป็นอย่างมาก โอเมก้า-3 ช่วยให้ร่างกายของผมมีสมดุลและมีประสิทธิภาพสูงอยู่เสมอ ผมจึงอยากให้ทุกคนได้ตระหนักถึงประโยชน์ของ โอเมก้า-3 และนำไปบอกเพื่อนและครอบครัวอันเป็นที่รัก การ “ตระหนักถึงประโยชน์ของ โอเมก้า-3” จะทำให้เราทุกคนได้มีชีวิตที่ดีละมีสมดุลขึ้น / ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่คุณให้โอกาสเราได้นำเสมอผลิตภัณฑ์นี้กับคุณ เราภูมิใจในตัวผลิตภัณฑ์ของเรา และในสิ่งที่ผลิตภัณฑ์นี้จะทำได้ เราหวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณ

พลังแห่งความบริสุทธิ์ที่สดใหม่
วัฒนธรรมการทานน้ำมันตับปลาที่ยาวนานของชาวนอร์เวย์ ทำให้เรารู้ดีว่าต้องทำอย่างไรเพื่อให้ได้อาหารเสริมจากโอเมก้า-3 คุณภาพสูง เข้มข้นด้วย EPA และ DHA ให้ผลิตภัณฑ์บริสุทธ์ไร้การปนเปื้อน สดจากทะเลจนถึงมือคุณ
฿ 1,199
สมัครสมาชิก
ปรึกษานักโภชนาการ
มีข้อสงสัยเกี่ยวกับ บอลสตาด โอเมก้า-3 ปรึกษานักโภชนาการ
มีข้อสงสัย