จากบอลสตาดสู่โลกกว้าง

ทางตอนเหนือของนอร์เวย์ เลยเขตแดนวงกลมอาร์กติก เป็นที่ตั้งของหมู่บ้านประมงเล็กๆ ชื่อ บอลสตาด กระแสน้ำเย็นจากตอนเหนือของมหาสมุทรแอตแลนติกกระทบกับภูเขาสูงชันที่งดงาม คุณอาจคิดว่าคุณมาถึงที่สุดแขตแดนของโลกใบนี้ทางตอนเหนือของนอร์เวย์ เลยเขตแดนวงกลมอาร์กติก เป็นที่ตั้งของหมู่บ้านประมงเล็กๆ ชื่อ บอลสตาด กระแสน้ำเย็นจากตอนเหนือของมหาสมุทรแอตแลนติกกระทบกับภูเขาสูงชันที่งดงาม คุณอาจคิดว่าคุณมาถึงที่สุดแขตแดนของโลกใบนี้

ที่บอลสตาด ทุกอย่างมีวิถีของมันเสมอ ในฤดูหนาว ดวงอาทิตย์หายไปจากเส้นขอบฟ้า ทำให้บอลสตาดตกอยู่ในความมืดตลอดทั้งเดือน เปิดทางให้แสงเหนือแสนสวยงามได้ส่องสว่างเป็นประกายในยามค่ำคืนบนท้องฟ้าที่มืดมิดในฤดูร้อน ดวงอาทิตย์ไม่เคยตก กลางวันสว่างเท่ากลางคืน คุณจะไม่รู้เลยว่างานปาร์ตี้ฤดูร้อนจะเลิกตอนไหนกันแน่ คุณอาจสงสัยว่าเราใช้ชีวิตได้อย่างไร ชาวนอร์เวย์ได้พลังงานจากเนื้อปลา น้ำมันจากปลาสดใหม่เป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมอาหารของเรา ทำให้เรามีร่างกายที่แข็งแรง หัวใจแข็งแรง เราจึงมีอายุยืนและมีพลังงานอยู่เสมอ เราอยากส่งสิ่งดีๆ จาก บอลสตาด โอเมก้า-3 ให้ทุกคนบนโลก เพื่อให้คุณได้มีสุขภาพที่ด ยืนยาว และมีความสุขกับทุกิจกรรมของชีวิต อย่างที่ชาวนอร์เวย์ทำมาตลอด

อานุภาพบริสุทธิ์ในรูปแบบเม็ด

โดยปกติทั่วไป ผลิตภัณฑ์ โอเมก้า-3 จะมีการซื้อ สินค้าที่มีการผลิตไว้แล้วเป็นล็อตใหญ่ไปจัดจำหน่าย ทำให้มีผลิตภัณฑ์ โอเมก้า-3 ที่เหมือนกันแต่คนละยี่ห้อ วางขายจำนวนมาก แม้วิธีนี้จะเรียบง่ายและลดต้นทุน ข้อเสียคือการสูญเสียความสดใหม่และขาดการควบคุมคุณภาพที่ดี นี่คือเหตุผลที่เราตั้งใจทำผลิตภัณฑ์เฉพาะของ บอลสตาด เท่านั้น ซึ่งมีการควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอนตั้งแต่การผลิตน้ำมันไปจนถึงการบรรจุผลิตภัณฑ์ คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเหมือนกันทุกครั้ง

ผลิตที่นอร์เวย์

บอลสตาด โอเมก้า-3 ผลิตที่ประเทศนอร์เวย์ ในโรงงานที่มีคุณภาพดีที่สึดที่ Brattvåg เพื่อประสิทธิภาพและความสดของผลิตภัณฑ์ เราใช้ไนโตรเจนเพื่อคัดแยกอ็อกซิเจนในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การผลิตน้ำมัน การทำแคปซูล ไปจนถึงการบรรจุผลิตภัณฑ์ สถานที่ผลิตใช้พลังไฟฟ้าพลังน้ำ นอกจากนี้ น้ำมันตับปลาที่เหลือจะถูกนำมาใช้เป็นเชื้อเพลิงชีวภาพที่โรงงาน ทั้งนี้เพื่อลดปริมาณของเสีย และลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกลงจนเกือบไม่มี

“ปลาที่ใช้ผลิตน้ำมันตับปลา บอลสตาด มาจากแหล่งปลาที่มีมาตรฐานและความยั่งยืน และยังได้ประกาศนียบัตร Friend of the Sea (เป็นมิตรกับทะเล) ด้วย”
พลังแห่งความบริสุทธิ๋ที่สดใหม่
วัฒนธรรมการทานน้ำมันตับปลาที่ยาวนานของชาวนอร์เวย์ ทำให้เรารู้ดีว่าต้องทำอย่างไรเพื่อให้ได้อาหารเสริมจากโอเมก้า-3 คุณภาพสูง เข้มข้นด้วย EPA และ DHA ให้ผลิตภัณฑ์บริสุทธิ์ไร้การปนเปื้อน สดจากทะเลจนถึงมือคุณ
1 เดือน 1,xxx บาท
ซื้อตอนนี้
ปรึกษานักโภชนาการ
มีข้อสงสัยเกี่ยวกับ บอลสตาด โอเมก้า-3 ปรึกษานักโภชนาการ
มีข้อสงสัย