จากบอลสตาดสู่โลกกว้าง

ทางตอนเหนือของนอร์เวย์เลยเขตแดนวงกลมอาร์กติก เป็นที่ตั้งของหมู่บ้านประมงเล็กๆ ชื่อ บอลสตาด กระแสน้ำเย็นจากตอนเหนือของมหาสมุทรแอตแลนติกกระทบกับภูเขาสูงชันที่งดงาม คุณอาจคิดว่าคุณมาถึงที่สุดเขตแดนของโลกใบนี้

ที่บอลสตาด ทุกอย่างมีวิถีของมันเสมอ เช่น ในฤดูหนาวที่ดวงอาทิตย์หายไปจากเส้นขอบฟ้า ทำให้บอลสตาดตกอยู่ในความมืดตลอดทั้งเดือน เปิดทางให้แสงเหนือแสนสวยงามได้ส่องสว่างเป็นประกายในยามค่ำคืนบนท้องฟ้าที่มืดมิด และในฤดูร้อนที่ดวงอาทิตย์ไม่เคยตก กลางวันสว่างเท่ากลางคืน คุณจะไม่รู้เลยว่าปาร์ตี้ฤดูร้อนจะเลิกตอนไหนกันแน่ คุณอาจสงสัยว่าเราใช้ชีวิตได้อย่างไร

ชาวนอร์เวย์ได้พลังงานจากเนื้อปลาและน้ำมันจากปลาสดใหม่ที่เป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมอาหารของเรา ทำให้เรามีร่างกายและหัวใจที่แข็งแรง เราจึงมีอายุยืนและมีพลังงานอยู่เสมอ เราอยากส่งสิ่งดีๆจาก บอลสตาด โอเมก้า-3 ให้ทุกคนบนโลก เพื่อให้คุณได้มีสุขภาพที่ดี ยืนยาว และมีความสุขกับทุกกิจกรรมของชีวิตอย่างที่ชาวนอร์เวย์ทำมาตลอด 

อานุภาพบริสุทธิ์ในรูปแบบเม็ด

โดยปกติทั่วไป ผลิตภัณฑ์โอเมก้า-3 จะมีการซื้อสินค้าที่มีการผลิตไว้แล้วเป็นล็อตใหญ่ไปจัดจำหน่าย ทำให้มีผลิตภัณฑ์โอเมก้า-3ที่เหมือนกันแต่คนละยี่ห้อวางขายจำนวนมาก แม้วิธีนี้จะเรียบง่ายและลดต้นทุน แต่ข้อเสียคือการสูญเสียความสดใหม่และขาดการควบคุมคุณภาพที่ดี นี่คือเหตุผลที่เราตั้งใจทำผลิตภัณฑ์เฉพาะของบอลสตาดเท่านั้น ซึ่งมีการควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอนตั้งแต่การผลิตน้ำมันไปจนถึงการบรรจุผลิตภัณฑ์ คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเหมือนกันทุกครั้ง 

และด้วยเหตุผลนี้เอง ทำให้โรงงานผลิตแต่ผลิตภัณฑ์ของบอลสตาดเท่านั้น เรามีการควบคุมการผลิตอย่างเต็มที่เพื่อประกันคุณภาพของบอลสตาด ตั้งแต่การผลิตไปจนถึงการบรรจุผลิตภัณฑ์ในขั้นตอนสุดท้าย เราสามารถรับประกันได้ว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจาก บอลสตาด ในระดับพรีเมียมที่เหมือนกันทุกครั้ง

และนี่คือเรื่องราวของ อ็อด รอล โอเซ่น (Odd Roar Olsen) ที่เกิดและเติบโตในหมู่บ้านชาวประมงเล็กๆ ชื่อ บอลสตาด ทางตอนเหนือของนอร์เวย์:

เรื่องราวของ Odd Roar
ข้อมูลเพิ่มเติม

ผลิตที่นอร์เวย์

บอลสตาด โอเมก้า-3 ผลิตที่ประเทศนอร์เวย์ในโรงงานที่มีคุณภาพดีที่สุดที่ Brattvåg 

เพื่อประสิทธิภาพและความสดของผลิตภัณฑ์ เราใช้ไนโตรเจนเพื่อคัดแยกอ็อกซิเจนในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การผลิตน้ำมัน การทำแคปซูล ไปจนถึงการบรรจุผลิตภัณฑ์ สถานที่ผลิตใช้พลังไฟฟ้าพลังน้ำ นอกจากนี้ น้ำมันตับปลาที่เหลือจะถูกนำมาใช้เป็นเชื้อเพลิงชีวภาพที่โรงงาน ทั้งนี้เพื่อลดปริมาณของเสีย และลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกลงจนเกือบไม่มี 

“ปลาที่ใช้ผลิตน้ำมันตับปลา บอลสตาด มาจากแหล่งปลาที่มีมาตรฐานและความยั่งยืน และยังได้ประกาศนียบัตร Friend of the Sea (เป็นมิตรกับทะเล) ด้วย”
พลังแห่งความบริสุทธิ์ที่สดใหม่
วัฒนธรรมการทานน้ำมันตับปลาที่ยาวนานของชาวนอร์เวย์ ทำให้เรารู้ดีว่าต้องทำอย่างไรเพื่อให้ได้อาหารเสริมจากโอเมก้า-3 คุณภาพสูง เข้มข้นด้วย EPA และ DHA ให้ผลิตภัณฑ์บริสุทธ์ไร้การปนเปื้อน สดจากทะเลจนถึงมือคุณ
฿ 1,199
สมัครสมาชิก
ปรึกษานักโภชนาการ
มีข้อสงสัยเกี่ยวกับ บอลสตาด โอเมก้า-3 ปรึกษานักโภชนาการ
มีข้อสงสัย