สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์

สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) มีเป้าหมายที่จะเพิ่มมูลค่าให้แก่อาหารทะเลของประเทศนอร์เวย์ โดยผ่านการศึกษาการตลาดเชิงลึก การพัฒนาการตลาด การจัดการความเสี่ยง และการจัดการความเสี่ยงด้านชื่อเสียง โดยเลือกศึกษาการตลาดจากทั่วทุกมุมโลก

สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ มีสำนักงานใหญ่อยูที่เมืองทรอมโซ ประเทศนอร์เวย์ และมีตัวแทนอยู่ใน สต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน, กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ, ฮัมบวร์ค ประเทศเยอรมนี, กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส, มาดริด ประเทศสเปน, ลิสบอน ประเทศโปรตุเกส, มิลาน ประเทศอิตาลี, รีโอเดจาเนโร ประเทศบราซิล, กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น, เซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน, บอสตัน สหรัฐอเมริกา และ กรุงเทพฯ ประเทศไทย โดยเราทำเพื่อค้นหาโอกาสทางธุรกิจให้แก่อาหารทะเลจากนอร์เวย์ ทั้งในตลาดใหม่ และตลาดปัจจุบัน

โครงการที่เกิดขึ้นโดยสภาฯ ได้รับการสนับสนุนจากอุตสาหกรรมอาหารทะเลผ่านค่าธรรมเนียมภาษีการส่งออกอาหารทะเลทั้งหมดของประเทศนอร์เวย์

เราได้มีกลุ่มที่ปรึกษา 5 กลุ่มเฉพาะทางสำหรับอาหารทะเลในแต่ละสายพันธุ์ หรือ อุตสาหกรรม เช่น ปลาแซลมอน และปลาฟยอร์ดเทราต์ ปลาบนพื้น กุ้ง และสัตว์ทะเลที่มีเปลือก และปลาผิวน้ำ นอกจากนี้ ยังมีการจัดตั้งกลุ่มที่ปรึกษา 3 กลุ่ม ประกอบด้วย สำหรับปรึกษาด้านการตลาดภายในประเทศ สำหรับด้านสิ่งแวดล้อม และด้านการศึกษาตลาดใหม่

กลุ่มที่ปรึกษาประกอบด้วยตัวแทนทั้งหมดกว่า 70 ประเทศจากอุตสาหกรรมอาหารทะเลของนอร์เวย์

Bir Aylık Omega-3 1050 mg

Aylık Abonelik Omega-3 1050 mg

1,199.00฿ 999.00฿ / เดือน

Bir Aylık Dolum Paketi Omega-3 1050 mg